Homefarm mách bạn cách lựa chọn phần thịt bò ngon cho món nướng

Phòng MKT
Th 3 11/10/2022

Mùa lẩu nướng đã đến mà bạn vẫn chưa biết lựa chọn phần thịt bò nào phù hợp nhất khi ăn nướng thì đừng lo vì đã có những gợi ý hữu ích đến từ Homefarm.

Chúng ta đều biết rằng có những phần thịt bò rất thích hợp cho món nướng. Vậy đó là những phần nào? Câu trả lời chưa chắc ai cũng trả lời được ngay. Vậy hãy để Homefarm giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Để lựa chọn thịt cho món nướng, chúng ta nên ưu tiên những phần thịt có tỉ lệ nạc và mỡ đan xen. Bởi khi nướng, phần mỡ bao quanh sẽ giúp cho miếng thịt giữ được độ ẩm. Phần thịt sau khi nướng thơm ngon, đủ ẩm, kích thích vị giác. Dựa vào những yếu tố này, chúng ta có thể chọn ra những phần thịt bò phù hợp nhất với món nướng bao gồm.

1. Ba chỉ bò

Ba chỉ bò là phần thịt quen thuộc nhất khi đi ăn nướng. Phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò, ngay dưới phần xương sườn. Với đặc trưng thịt ở bụng nên thịt ba chỉ bò chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối nên khi ăn miếng thịt mềm, ngọt và thơm đặc trưng. Hơn nữa, phần thịt phần có mức giá rất phải chăng, phù hợp với chi tiêu của mọi gia đình.

2. Lõi thăn vai bò

Lõi thăn vai bò cũng là một phần thịt quen thuộc được các chị em lựa chọn cho bữa tiệc nướng. Lõi thăn vai bò được cắt ra từ vòng cổ của bò, có đặc trưng về độ giòn, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò. Lõi thăn vai bò có mỡ xen kẽ nạc rất đều và mịn tạo ra hương vị thơm ngậy. Nhờ vậy, mỗi miếng lõi thăn vai bò nướng đều rất ngon, kích thích vị giác.

3. Dẻ sườn không xương

Dẻ sườn không xương là phần được pha lọc từ xương sườn của con bò. Phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt. Chính vì vậy mà đây là phần thịt bò thường xuyên được các gia đình lựa chọn cho tiệc nướng cũng như được phục vụ tại các cửa hàng thịt nướng nổi tiếng.

4. Sườn non có xương

Sườn non có xương là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Miếng thịt nhìn như có các vân hoa bởi dải nạc mỡ phân bố đều trải khắp. Thịt sườn bò chắc nhưng lại rất ngọt, không hề cứng, rất thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc nướng.

5. Sườn non rút xương

Sườn non rút xương là phần thịt bò cao cấp dành cho món nướng. Đây là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (rút xương) có đặc trưng là mềm, thơm, ngọt, tan trong miệng. Bởi thế mà phần thịt này thường có mức giá cao hơn các phần thịt bò trên.

Địa chỉ mua thịt bò 

Homefarm hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn mua được những phần thịt bò phù hợp nhất cho bữa tiệc nướng của gia đình. Để mua được những phần thịt bò ngon, chất lượng với mức giá bán phải chăng, hãy đến với Homefarm. Cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu cao cấp từ các nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Homefarm luôn là địa chỉ uy tín để chọn mua thịt bò nhập khẩu mà bạn không thể bỏ qua. 

Để được cập nhật những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua thịt bò nhập khẩu, bạn có thể tham khảo trang Fanpage của Homefarm hoặc gọi đến hotline: 0247.108.1008 (miền Bắc) hoặc 0287.108.1008 (miền Nam) để được tư vấn và đặt mua hàng nhanh nhất.

-------------------------------------------
CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU HOMEFARM
- Hotline: 0247.108.1008 (miền Bắc) hoặc 0287.108.1008 (miền Nam)
- Website: homefarm.vn
- Fanpage: Homefarm