1. Điểm thưởng là gì?

Điểm thưởng là đơn vị tích lũy được từ giao dịch mua sắm hàng hóa & dịch vụ tại các cửa hàng của HomeFarm, 1.000 điểm thưởng có giá trị tương đương 1.000 VND khi thanh toán Làm thế nào để tôi có thể tích điểm?

Quý khách thực hiện mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng tham gia Chương trình thuộc hệ thống HomeFarm vui lòng cung cấp số điện thoại cho nhân viên thu ngân để được tích điểm. Khi mua trực tuyến tại www.homefarm.vn hoặc đặt hàng qua các kênh bán hàng online, Quý khách chỉ cần báo nhân viên số điện thoại tích điểm của mình vào để được tích

    2.Nếu thanh toán hàng hóa dịch vụ bằng hình thức chuyển khoản thì tôi có được tích điểm không?

Có. Trong trường hợp chuyển khoản, Quý khách cần cung cấp thêm số điện thoại dùng tích điểm  trong nội dung chuyển khoản.

    3.Trường hợp tôi mua hàng tại HomeFarm.vn và đã thanh toán đơn hàng 100% nhưng chưa nhận được hàng hóa đầy đủ, tôi có được tích điểm ngay không? Và khi nào được tích điểm?

Khi Quý khách mua hàng tại HomeFarm.vn, điểm sẽ được tích lũy chậm nhất 24h kể từ khi Quý khách thanh toán 100% và nhận hàng đầy đủ.

    4.Cơ chế tích điểm như thế nào?

  • Tích 1% hóa đơn, đơn 100.000 tích lũy 1000 điểm
  • Tích điểm trên cả giá trị thanh toán bằng điểm. 
  • Trừ các trường hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt, có nêu rõ không áp dụng tích điểm, theo nguyên tắc khuyến mãi không chồng khuyến mãi.

    5.Điểm đã tích khi nào có thể sử dụng?

Quý khách có thể sử dụng điểm sau 24h kể từ khi điểm được tích thành công vào tài khoản.

    6.Tỷ lệ quy đổi điểm như thế nào?

Điểm thưởng được quy đổi đồng nhất với tất cả các điểm bán của HomeFarm, cụ thể: 1.000 điểm = 1000 đồng. Tôi có thể đổi điểm ra tiền mặt không?

Không. Điểm có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa thay cho tiền mặt, nhưng không thể quy đổi ra để nhận tiền mặt.

    7.Để khiếu nại về điểm hay giao dịch thì tôi cần làm gì?

Quý khách vui lòng liên hệ qua các kênh:

- Quản lý cửa hàng tại một trong các điểm bán hàng của HomeFarm;

- Gọi điện đến tổng đài CSKH: (0247) 108 1008;

- Gửi email tới hòm mail CSKH: cskh@homefarm.vn