Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Quốc Tế Homefarm bắt nguồn từ một cửa hàng thực phẩm sạch tại địa chỉ số 2 Nguyễn Hữu Thọ Linh Đàm, Hà Nội. Công ty đã chính thức chuyển đổi từ mô hình từ cửa hàng bán lẻ sang mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn với tên gọi mới là Công ty TNHH Quốc Tế Homefarm kể từ ngày 20/04/2017.

Ngày đầu thành lập, Homefarm chỉ có 5 người làm việc trong một cửa hàng nhỏ với diện tích hơn 40m2. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm nhập khẩu với điển hình là thịt bò Mỹ, Úc và Cá hồi tươi Nauy, đến nay Homefarm đã có 10 cửa hàng bán lẻ thực phẩm cao cấp phủ khắp địa bàn Hà Nội, đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo Khách hàng Thủ đô. Khẳng định được vị thế tại Hà Nội, năm 2017 đánh dấu mốc son rực rỡ trên con đường chinh phục thị trường của Homefarm với 8 cửa hàng bán lẻ mở mới tại Hà Nội, đưa Homefarm. Kết thúc năm 2017, Homefarm tiếp tục lộ trình phủ điểm bằng việc chuẩn bị mở mới thêm 2 cửa hàng ngay trong đầu năm 2018, hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, trở thành nhà bán lẻ thực phẩm dẫn đầu về số lượng điểm bán ở phía Bắc.

Dự kiến trong năm 2018 được coi là một năm đầy hi vọng của Homefarm với mục tiêu nâng số cửa hàng lên đến con số 20 cửa hàng, không chỉ tại thị trường miền Bắc mà Homefarm còn đang hướng tới vươn xa vào thị trường miền Trung, miền Nam.

Tầm nhìn của chúng tôi

“Đến năm 2020 Homefarm là hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp số 1 Việt Nam”

Sứ mệnh

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Tạo dựng cho nhân viên một một môi trường làm việc với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Homefarm.

Giá trị cốt lõi

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG THỰC PHẨM CAO CẤP HOMEFARM

HỆ THỐNG CỬA HÀNG THỰC PHẨM CAO CẤP HOMEFARM

https://homefarm.vn/pages/he-thong-cua-hang

Ngày nay, HOMEFARM tự hào đưa những sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn thế giới với người tiêu dùng Việt với các sản phẩm kinh doanh chủ yếu như:

- Cá hồi tươi Nauy

- Thịt bò Mỹ - Úc

- Các mặt hàng thủy hải sản cao cấp với chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu

- Hoa quả và gia vị nhập khẩu

Một số hình ảnh về Homefarm:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
 
02471081008