Vị thơm ngon béo ngậy của sốt bít tết phô mai

Phòng MKT
Th 7 04/05/2019

Những miếng steak ngọt mềm, thơm lừng và đậm hương vị kết hợp với sốt phomai ngậy béo chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức món bò bít tết. Cùng HOMEFARM tìm hiểu cách làm đơn giản mà cực ngon ngay sau đây nhé!

sot-steak

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Bơ lạt: 40g
  • Sữa tươi (hoặc Heavy Cream/whipping nếu thích ngậy hơn): Khoảng 150 ml
  • Bột mỳ: 1 thìa canh
  • Phô mai Mozzarella: 100g
  • 1 chút muối, tiêu (tùy khẩu vị)

Cách chế biến :

Cho phomai vào bát, dùng thìa dằm phomai cho thật nhuyễn hoặc cắt nhỏ, vắt 1 chút chanh lên (việc này sẽ giúp phô mai không bị kéo sợi). Ngoài ra để phomai ở nhiệt độ phòng để giúp quy trình tan chảy được hiệu quả)

Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun cho tan chảy. Tiếp đến bạn cho bột mỳ, cho sữa vào từ từ, vừa cho vừa khuấy để hỗn hợp sánh mịn chứ không bị đóng cục. Cuối cùng bạn cho phomai vào nấu ở nhiệt độ thấp nhất cho đến khi thấy nước sốt sánh mịn lại là đã hoàn thành sốt phô mai dành cho món bò bít tết rồi đấy. Có thể thêm chút lá thơm nếu thích và chút muối tiêu cho vị đậm đà.

sot-phomai

Các loại thịt bò làm Steak ngon tại Homefarm 

Ngoài các sản phẩm về thịt bò nhập khẩu, Homefarm còn cung cấp các sản phẩm như cá hồi Nauy nguyên con, trái cây nhập khẩu, thủy hải sản cao cấp, gia vị nhập khẩu...

than-bo-my

Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe

Hotline đặt hàng: 0247.108.1008

Hotline CSKH: 0247.108.1009