Tuyệt phẩm bò Kobe - thương hiệu vang danh toàn cầu
Phòng MKT
Th 5 28/02/2019
Trên thế giới có rất nhiều loại thịt bò chất lượng như Bò Mỹ, Bò Úc, Bò Hida...Nhưng thịt bò Kobe luôn là loại thịt bò ngon và vào top những loại thịt bò đắt nhất thế giới giá lên tới cả ngàn đô
Đặc điểm của thịt bò Kobe
Kobe là một thành phố ở Nhật Bản và là thủ phủ của tỉnh Hyōgo. Kobe cũng được xem là một khu vực của Nhật Bản như Champaign ở Pháp và Parma ở Ý.
Để cảm nhận sự khác biệt giữa thịt bò nói chung và bò Kobe nói riêng, trước tiên hãy tổng hợp về giá trị dinh dưỡng có trong các loại thịt bò thông thường. Trong 100gram thịt bò có tới 28gram protein và rất nhiều chất khác, như: Kali, kẽm, sắt, magie, vitamin B6, B12, khoáng chất cacnitin... Nó cung cấp 280kcal năng lượng, gấp đôi so với cá và nhiều loại thịt động vật khác. Điểm đặc biệt của protein trong thịt bò, đó là có chứa nhiều acid amin, acid gốc nitro, giúp biến protein trong thức ăn thành đường hữu cơ cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của cơ thể. Ngoài ra, thịt bò còn chứa acid linoleic, palmiotelic chống lại ung thư và các mầm bệnh khác. Thịt bò rất giàu chất sắt, có tác dụng cung cấp, bổ sung lượng máu và phòng tránh nguy cơ thiếu máu.
Được mệnh danh là những con bò "ăn cỏ non, nghe nhạc giao hưởng", thịt bò Kobe (thuộc vùng Kinki, Nhật Bản) được xem là loại đắt đỏ nhất thế giới. Nguyên nhân của việc thịt bò Kobe đắt đỏ là bởi chúng rất hiếm, do nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon độc đáo.
Xem thêm :
Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe
Hotline đặt hàng: 0247.108.1008
Hotline CSKH: 0247.108.1009