Công thức ướp thịt bò nướng BBQ với sốt lê, táo và trái cây nhập khẩu
Phòng MKT
Th 4 14/11/2018
Thịt nướng BBQ và đặc biệt là thịt bò mỹ, bò úc nhập khẩu nướng BBQ là món ăn đặc biệt ưu thích của giới trẻ hiện nay.Thịt bò nhập khẩu đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm cũng như chất lượng thịt.Sốt BBQ Hàn Quốc thì có rất nhiều loại khác nhau nhưng làm sốt BBQ thì trái cây thì là 1 loại sốt rất đặc biệt.
Táo Úc
Hôm nay Homefarm - Chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp xin giới thiệu công thức ướp thịt bò với sốt trái cây từ Lê và táo
Nguyên liệu làm sốt BBQ Hàn Quốc:
1. Nước tương, xì dầu
2. Lê, táo (mỗi loại 1/2 quả)
3. Dầu sesame
4. 1 củ tỏi
5. Đầu hành
6. 1 củ gừng
7. Đường nâu
8. Hạt vừng
9. Tiêu đen
Cách làm:
- Dùng máy ép hoa quả xay nhuyễn lê, táo (nếu không có máy xay có thể cắt nhỏ quả và bóp bằng tay để chiết nước quả).
- Tỏi, gừng đập dập, cắt nhỏ
- Trộn các nguyên liệu trên với nhau trong 1 tô lớn. Tỉ lệ nước ướp tuỳ theo khẩu vị của bạn và số lượng thịt cần ướp. (ví dụ: để ướp 6 dẻ sườn dùng ~1/4 cup xì dầu, 1 thìa cafe đường nâu, 2 thìa cafe dầu sesame)
- Cắt các đường chéo đều trên mặt miếng thịt để ngấm gia vị hơn.
- Cho miếng thịt ướp vào túi bảo quản và để trong tủ lạnh tối thiểu 30'. Lý tưởng như người Hàn Quốc là để qua đêm.
- Nướng thịt bằng máy nướng BBQ hoặc rán trên chảo.
- Thưởng thức!
Đến với Homefarm bạn sẽ có đủ các nguyên liệu để chế biến các món ăn ưu thích từ các loại bò mỹ, bò úc, cá hồi nauy, trái cây nhập khẩu, Lê Hàn Quốc, Táo Envy Mỹ, các loại thủy hải sản cao cấp....
Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe
Hotline đặt hàng: 0247.108.1008
Hotline CSKH: 0247.108.1009