[HN] Chuyên Viên Pháp Chế (Senior)

Thu Ly - Trưởng nhóm tuyển dụng
Th 2 22/08/2022

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Pháp chế

Số lượng tuyển dụng: 01

Thời hạn nộp hồ sơ: 30/09/2022

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Chủ trì hoặc phối hợp soạn thảo các quy định, quy chế, các loại hợp đồng và các văn bản liên quan đến công tác pháp chế để đảm bảo tính pháp lý của các văn bản đó.

- Tham gia ý kiến về mặt pháp lý đối với các văn bản do các phòng ban, Đơn vị soạn thảo trước khi trình người có thẩm quyền ký ban hành.

- Tham mưu cho Ban lãnh đạo Công ty những vấn đề pháp lý có liên quan đến quá trình quản lý và điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm tuân thủ các quy định của Pháp luật và đạt hiệu quả cao.

- Tư vấn trong lĩnh vực hợp đồng: tham gia góp ý kiến cho các dự thảo Hợp đồng; tham gia thẩm tra, đàm phán và theo dõi việc thực hiện các Hợp đồng nhằm đảm bảo tính pháp lý của các hợp đồng; tham gia giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng.

- Tư vấn thực hiện và/hoặc trực tiếp và/hoặc phối hợp thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến: Cấp phép hoạt động, đăng ký kinh doanh, đăng ký và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp đối với quyền sở hữu trí tuệ và các thủ tục khác theo quy định của pháp luật.

- Trực tiếp hoặc phối hợp với các phòng ban, Đơn vị có liên quan tham gia ý kiến về việc xử lý các vi phạm pháp luật, vi phạm quy chế quản lý nội bộ của Công ty và đề xuất Ban Lãnh đạo các biện pháp xử lý.

- Đầu mối thuê tư vấn hoặc liên kết với các đối tác để thực hiện hỗ trợ pháp lý đối với các giao dịch có tính chất phức tạp.

- Chủ trì việc rà soát và hệ thống hóa các quy định, quy trình, quy chế quản lý nội bộ, văn bản hướng dẫn của liên quan đến công tác pháp chế.

- Tổ chức, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước mới ban hành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Công ty.

 

II. YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Luật.

- Có kinh nghiệm ít nhất 04 năm liên quan đến pháp chế doanh nghiệp tại các doanh nghiệp có quy mô trên 400 nhân sự. Ưu tiên kinh nghiệm làm việc cho doanh nghiệp bán lẻ.

- Am hiểu hệ thống pháp luật Việt Nam và Quốc tế

- Kĩ năng giao tiếp và trình bày tốt.

- Kỹ năng phân tích, đánh giá, tổng hợp, lập và triển khai kế hoạch.

- Trung thực, nhanh nhẹn, hòa đồng, ham học hỏi, cẩn thận, chính xác.

- Ưu tiên ứng viên biết Tiếng Anh

 

III. QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN

- Thu nhập: 15 – 25 triệu/tháng;

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện;

- Được đào tạo để nâng cao năng lực và nghiệp vụ;

- Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, …theo Luật Lao động và các chế độ đãi ngộ, phúc lợi theo quy định của Công ty;

- Chế độ tăng lương định kỳ hàng năm, lương tháng 13;

- Được sử dụng sản phẩm của công ty với hạn mức ưu đãi đến 3.000.000 đồng/01 tháng.

 

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

- Thời gian: 8h30-17h30 từ T2-T6, T7 từ 8h30-12h30

- Địa điểm: Tầng 8, tòa VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN.

V. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

- Cách 1: Hồ sơ gửi trực tiếp về Công ty Cổ phần Quốc tế Homefarm. Tầng 8, tòa VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN. - Cách 2: gửi CV về mail với vị trí ứng tuyển: lyttt@homefarm.vn

SĐT tuyển dụng: 02471081009 ( nhấn phím 3)

Hotline: 0862.391.008

Viết bình luận của bạn