Cùng Homefarm tìm hiểu lợi ích sức khỏe của thịt bò Wagyu

Phòng MKT
Th 3 20/12/2022

Không chỉ là một loại thịt bò cao cấp đắt giá trên toàn cầu, thịt bò Wagyu còn được yêu thích bởi chính những lợi ích sức khỏe mang đến người dùng. Hãy cùng Homefarm tìm hiểu về những lợi ích đó với những thông tin được bật mí dưới đây.

Hầu hết trong chúng ta đều từng được nghe về thịt bò Wagyu Nhật Bản. Những thông tin bạn nghe được nhiều nhất về loại thịt này có thể là loại thịt cao cấp với mức giá đắt đỏ, loại thịt chỉ được phục vụ tại các nhà hàng cao cấp và khách hàng hạng sang. Tuy nhiên, những thông tin về lợi ích sức khỏe mà loại thịt này đem lại cho người dùng thì không hẳn ai cũng biết.

Để trở thành loại thịt được nhiều người yêu thích trên toàn cầu, thịt bò Wagyu không chỉ gây ấn tượng bằng hương vị mà giá trị dinh dưỡng cũng là yếu tố góp một phần không nhỏ. Nếu bạn cũng đang nóng lòng muốn được biết nhiều hơn về những chất dinh dưỡng được cung cấp từ thịt bò Wagyu Nhật Bản thì hãy cùng Homefarm khám phá điều đó ngay thôi nào.

Lượng cholesterol thấp

Khi lựa chọn thịt bò, mức cholesterol là điều mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, thịt bò Wagyu Nhật Bản được đánh giá có hàm lượng cholesterol thấp hơn so với các dòng thịt bò truyền thống.

Chất béo lành mạnh

Do di truyền của các giống bò Nhật Bản mà hàm lượng chất béo trong thịt Wagyu khá cao. Tuy nhiên, thịt bò Wagyu Nhật bản có tỷ lệ chất béo không bão hòa đơn cao, đây là dạng chất béo tốt mà cơ thể cần để cung cấp năng lượng và sự phát triển của tế bào. Chất béo bão hòa thường có đặc điểm dai và không tốt cho sức khỏe nhưng chất béo có trong thịt bò Wagyu không có đặc điểm ấy mà lại tốt cho sức khỏe hơn nhiều.

Axit béo thiết yếu

Thịt bò Wagyu có thành phần axit béo độc đáo góp phần tạo nên hương vị bơ, vị ngọt của nó. Những axit béo không bão hòa đơn tương tự bao gồm các axit amin thiết yếu như axit béo omega-3 và omega-6. Đây là những loại axit béo có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng như ung thư, bệnh Alzheimer và bệnh tim mạch. Ngoài ra, thịt bò Wagyu có nhiều axit linoleic liên hợp (CLA), có thể góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Chất lượng thịt tốt

Các quy định về chăn nuôi bò Wagyu tại Nhật Bản rất nghiêm ngặt, điều này có nghĩ là gia súc được lớn lên trong điều kiện tốt. Bò Wagyu có một chế độ ăn uống cân bằng, giàu năng lượng, góp phần tạo ra nhiều tế bào mỡ trong cơ hơn. Bò có không gian chăn thả với mỗi trang trại chăn nuôi có ít hơn 100 con.
Khi so sánh điều kiện chăn nuôi bò Wagyu bạn sẽ thấy có sự khác xa so với thịt bò được chăn nuôi công nghiệp hàng loạt vì thế mà chất lượng thịt tốt hơn dường như là một điều hiển nhiên.

Thịt bò Wagyu có nhiều lợi ích tốt đến sức khỏe người dùng. Song, giống như bất kỳ loại thịt nào, bạn vẫn nên tiêu thụ ở một mức độ vừa phải. Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt nhất.

Địa chỉ mua thịt bò Wagyu chất lượng cao

Homefarm hy vọng rằng những thông tin trên đây đã cung cấp cho bạn biết thêm những thông tin thú vị về lợi ích sức khỏe của thịt bò Wagyu. Nếu đang có nhu cầu tìm mua, Homefarm luôn là một địa chỉ uy tín để bạn mua được thịt bò Wagyu Nhật Bản chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài thịt bò Wagyu Nhật Bản, bạn còn tìm thấy tại Homefarm thịt bò nhập khẩu đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc.

Để được cập nhật những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua thịt bò nhập khẩu, bạn có thể tham khảo trang Fanpage của Homefarm hoặc gọi đến hotline: 0247.108.1008 (miền Bắc) hoặc 0287.108.1008 (miền Nam) để được tư vấn và đặt mua hàng nhanh nhất.

-------------------------------------------
CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU HOMEFARM
- Hotline: 0247.108.1008 (miền Bắc) hoặc 0287.108.1008 (miền Nam)
- Website: homefarm.vn
- Fanpage: Homefarm