Tiệc vui cực đã với thịt bò Canada - Giảm giá đến 30% chỉ có tại Homefarm

Nguyễn Thị Kim Cúc - Content
Th 5 21/12/2023

Mừng mùa lễ hội, mở tiệc tưng bừng cùng săn deal giảm giá đến 30% với chương trình "Tiệc vui cực đã với thịt bò Canada" diễn ra tại hệ thống cửa hàng Homefarm từ ngày 22/12/2023 đến hết 14/01/2024.

Mùa lễ hội đã về, cùng Homefarm mở tiệc tưng bừng với loạt Deal hời cực mê lên đến 30% chỉ có trong chương trình "Tiệc vui cực đã với thịt bò Canada". Từ tiệc lẩu thơm ngon, tiệc nướng đậm đà đến tiệc steak lãng mạn, muôn vàn loại thịt bò ngon cho khách hàng thoải mái chọn lựa. 
Chương trình “Tiệc vui cực đã với thịt bò Canada” được thực hiện với sự hợp tác của Hiệp hội thịt bò Canada (Canada Beef International Institute)Hệ thống cửa hàng cung cấp thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao Homefarm diễn ra từ ngày 22/12/2023 đến 14/01/2024 trên toàn quốc. Chương trình được Homefarm thực hiện  nhằm mang tới người tiêu dùng trong nước cơ hội thưởng thức thịt bò nhập khẩu chất lượng cao với mức giá tốt nhất. 
Vui tiệc cuối năm bên bạn bè, người thân cùng thịt bò nhập khẩu Canada ngay thôi nào!

Tiệc vui cực đã - Săn deal giảm giá đến 30%

Tiệc cuối năm tưng bừng cùng loạt ưu đãi cực mê lên đên 30% chỉ có trong chương trình “Tiệc vui cực đã với thịt bò Canada”. Đặc biệt, chương trình còn mang đến bạn rất nhiều lựa chọn đa dạng, từ thịt bò nhúng lẩu, thịt bò nướng tại gia đến bò bít tết 5 sao chuẩn nhà hàng loại nào cũng có với mức giá “siêu hời”. Cụ thể:
🎄Ba chỉ bò nhập khẩu lẩu/nướng chỉ từ 218k/kg 
🎄Combo lẩu bò đặc biệt 800g chỉ 239k/khay 
🎄Combo thịt nướng đầy đủ 800g chỉ 249k/khay 
🎄Combo lõi thăn vai bò bít tết cao cấp chỉ 169k/khay 
🎄Thịt bò xay nhập khẩu chỉ 59k/túi
🎁🎁Và còn rất nhiều sản phẩm từ thịt bò nhập khẩu Canada cho bạn thả ga tận hưởng tiệc lẩu/ nướng/ bít tết cùng gia đình và bạn bè🥂️🎉

Lưu ý về chương trình

  • Thời gian áp dụng: 22/12/2023 - 14/01/2024
  • Địa chỉ: tất cả các cửa hàng trong hệ thống Homefarm toàn quốc
  • Áp dụng đồng thời: Ưu đãi sinh nhật, Promotion Code nếu nội dung tin nhắn code có áp dụng (1 đơn hàng chỉ áp dụng tối đa 1 Promotion Code).
  • Áp dụng toàn bộ các phương thức thanh toán: Tiền mặt, thẻ ngân hàng, chuyển khoản, ví điện tử và các trung gian thanh toán khác.
  • Áp dụng cả đơn hàng online và mua trực tiếp. 
  • Cửa hàng khai trương không áp dụng CTKM này hết khai trương được áp dụng
  • Không áp dụng với các kênh bán hàng qua các đối tác, sàn TMĐT như: Shopee Food, Grab Mart, Zalo mini app Homefarm, Website.

Đến ngay với cửa hàng Homefarm để mua sắm thực phẩm thả ga cho gia đình và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình thôi nào. Bạn có thể kiểm tra cửa hàng gần nhất tại đây.
Homefarm - Chuỗi bán lẻ thực phẩm với gần 200 cửa hàng

Ra đời từ những năm 2014, Homefarm đã có hơn 9 năm phát triển trên thị trường và sở hữu cho mình gần 200 cửa hàng trên toàn quốc. Với vị thế của người dẫn đầu trong thị trường bán lẻ thực phẩm, Homefarm luôn lấy trải nghiệm tiện lợi của khách hàng đi kèm chất lượng sản phẩm làm trung tâm của sự phát triển bền vững. Đó là lý do khiến Homefarm có được sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như giữ được cương vị tiên phong trên thị trường nhiều sóng gió. 
-------------------------------------------
CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU HOMEFARM
Hotline: 0247 108 1008 (khu vực miền Bắc) hoặc 0287 108 1008 (khu vực miền Nam)
Website: homefarm.vn
Fanpage: Homefarm