Chương trình bốc thăm trúng thưởng nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 200: Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 30 triệu

Phòng MKT
Th 3 16/11/2021

Homefarm triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 200

Đây là món quà lớn nhất, đặc biệt nhất mà Homefarm tri ân khách hàng nhân dịp Chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu Homefarm tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 200 trên toàn quốc.

Theo đó, tất cả các khách hàng khi mua hàng tại hệ thống 20 Homefarm nằm trong thể lệ chương trình từ ngày 18/11/2021 đến hết giờ mở cửa hàng ngày 30/11/2021 với giá trị hoá đơn mua hàng từ 500.000 VNĐ trở lên sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Giải thưởng của chương trình được chia làm 2 hạng:

01 Giải Nhất: 01 điện thoại iPhone 13 128Gb trị giá 24.990.000 VNĐ

05 Giải Nhì: Mỗi giải 01 Voucher mua sắm tại Homefarm trị giá 1.000.000 VNĐ.

Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình bốc thăm lần này lên tới gần 30 triệu đồng.

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng mừng khai trương cửa hàng thứ 200 và công bố chương trình bốc thăm trúng thưởng lên tới gần 30 triệu đồng

Nội dung chương trình & thể lệ tham gia

- Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi hoá đơn mua hàng từ 500.000 VNĐ trở lên sẽ nhận được 01 mã tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng từ tổng đài doanh nghiệp của Homefarm, mã tham dự này sẽ được gửi tới số điện thoại khách hàng (cung cấp khi mua hàng) trong vòng 48 giờ kể từ lúc phát sinh giao dịch hợp lệ và có giá trị tham gia 01 lần.

- Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn do cửa hàng Homefarm phát hành. Hóa đơn phải còn nguyên vẹn, không chắp vá, rách rời, không có dấu hiệu sửa chữa. Không được tách hay cộng gộp hóa đơn, hóa đơn được tính theo nguyên tắc làm tròn xuống.

Thông báo trúng thưởng & cách thức trao thưởng

- Lễ bốc thăm được dự kiến sẽ diễn ra trực tuyến với các mã tham dự đã cấp cho các khách hàng đã giao dịch tại Homefarm & đạt đủ điều kiện trước đó, vào 11h00 thứ 2, ngày 06/12/2021 tại văn phòng đại diện tại Hà Nội của Công ty Cổ phần Quốc tế Homefarm – tầng 8, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Sau khi bốc thăm để chọn ra Khách hàng trúng thưởng, đại diện Homefarm sẽ tiến hành đối chiếu thông tin của Khách hàng trúng thưởng trên hệ thống dữ liệu, và nhập thông tin Khách hàng vào sổ “Danh sách Khách hàng nhận quà tặng”.

- Thông tin của Khách hàng phải trùng khớp với thông tin của Khách hàng được lưu trữ trên hệ thống dữ liệu của Homefarm và trên hóa đơn.

- Sau khi bốc thăm và chọn ra 6 khách hàng may mắn, đại diện Homefarm sẽ thông báo qua các kênh truyền thông và liên hệ với từng Khách hàng trúng thưởng qua 1 trong các kênh sau: điện thoại, tin nhắn, kênh trực tuyến.

- Homefarm sẽ tiến hành tặng quà (áp dụng với giải nhất) cho Khách hàng tại văn phòng đại diện Hà Nội của Quốc tế Homefarm (tầng 8, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội) nếu Khách hàng ở Hà Nội; hoặc tại văn phòng đại diện TP. Hồ Chí Minh của doanh nghiệp (tầng 7, tòa nhà Golden Bee, 607-609 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) nếu Khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh.

- Trường hợp Khách hàng trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không đến nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải.

- Với giải nhì, Homefarm sẽ tiến hành gửi voucher điện tử thông qua tin nhắn đến số điện thoại Khách hàng trúng giải. Quà tặng chỉ được trao sau khi Khách hàng hoàn tất thủ tục.

- Nếu thông tin Khách hàng không trùng khớp, Khách hàng cung cấp không đầy đủ để thực hiện trao giải tại thời điểm Homefarm thực hiện trao giải, Khách hàng sẽ bị mất quyền nhận giải thưởng và được xem như đã từ chối nhận giải thưởng.

- Thời hạn cuối cùng Homefarm có trách nhiệm trao giải thưởng cho Khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố danh sách khách hàng trúng thưởng, nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến nhận thưởng, Homefarm không có trách nhiệm trao giải cũng như giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó. Giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo luật định.

- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng: đóng các mức thuế thu nhập không thường xuyên.

- Trong chương trình bốc thăm, đại diện Homefarm sẽ đọc thông tin từng giải và thực hiện bốc thăm trực tuyến, trúng vào mã số tham dự của khách hàng nào thì khách hàng đó được giải.

- Chương trình sẽ được livestream trên trang fanpage của Homefarm với đường link: www.facebook.com/homefarm.vn

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ cửa hàng Homefarm trong danh sách tham dự hoặc tổng đài Dịch vụ Khách hàng: (024) 7108.1008 (Hà Nội) / (028) 7108.1008 (TP. Hồ Chí Minh).

Các lưu ý đối với chương trình

  • Các đơn vị tham gia triển khai không được phép tham gia chương trình.
  • Khách hàng được nhận quà tặng phải chịu mọi chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận quà tặng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
  • Công ty sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng cùng số điện thoại được ẩn đi 02 (hai) số cuối để thông tin tới khách hàng khác và phương tiện truyền thông như facebook, website của công ty nếu được sự đồng ý của Khách.
  • Công ty Cổ phần Quốc tế Homefarm có trách nhiệm lưu giữ bằng chứng xác định Khách hàng đã được nhận quà tặng để phục vụ công tác quản lý của Cơ quan quản lý Nhà nước về khuyến mại.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần Quốc tế Homefarm có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Khách hàng khi nhận quà tặng phải kí nhận vào các biên bản liên quan để xác nhận việc đã nhận quà tặng của Công ty Cổ phần Quốc tế Homefarm.
  • Đối với những phần quà tặng không có người nhận và quà tặng chưa được trao, Công ty Cổ phần Quốc tế Homefarm cam kết trích nộp 50% giá trị đã công bố của phần quà tặng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 04 điều 96 Luật Thương mại./.
  • Còn chờ gì nữa mà không mua sắm ngay tại chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu Homefarm để nhận ngay quà "KHỦNG" tri ân khách hàng nhân dịp Homefarm khai trương cửa hàng thứ 200? Kính chúc quý khách may mắn khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng!

Danh sách 20 cửa hàng áp dụng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng nhân khai trương cửa hàng Homefarm thứ 200.

- Homefarm Homeland Long Biên: Kiot 01-20 tòa CT1B, Dự án Nhà ở Cao tầng lô đất N023 dọc đường 5 kéo dài- Chung cư Homeland Long Biên, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, TP Hà Nội

- Homefarm Goldmark City: Số 274 Đường Goldmark City, P. Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

- Homefarm Thạch Bàn: Số 81 đường Thạch Bàn, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP Hà Nội

- Homefarm Vĩnh Hưng: Số 81 đường Thạch Bàn, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP Hà Nội

- Homefarm Nam Cường: Kiot 01 CT2B KĐT Nam Cường, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ liêm, TP Hà Nội (đối diện khu An Bình đường Phạm Văn Đồng)

- Homefarm Hàm Tử Quan: Số 44 Hàm Tử Quan, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

- Homefarm Việt Hưng: K10 Khu đô thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội

- Homefarm Trần Bình: Số 108 đường Trần Bình, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội

- Homefarm Nguyễn Văn Huyên: Số 6 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phường Nghĩa Đô, Quận Cần Giấy, TP Hà Nội (Số 9B ngõ 36 Hoàng Quốc Việt)

- Homefarm Phan Huy Ích HCM: Số 45B Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Homefarm Thoại Ngọc Hầu HCM: Số 214B Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

- Homefarm Đường số 51 HCM: Số 84 Đường Số 51, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

- Homefarm Bà Hạt HCM: Số 192 Bà Hạt, Phường 09, Quận 10, TP HCM

- Homefarm Đường Số 3 HCM: Số 192 Bà Hạt, Phường 09, Quận 10, TP HCM

- Homefarm Trương Quốc Dung HCM: Số 21 Trương Quốc Dung, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP HCM

- Homefarm Đường Số 1 HCM: Số 18 Đường Số 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

- Homefarm Hưng Phú 2 HCM: Số 353 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP HCM

- Homefarm Đặng Văn Bi HCM: Số 74 Đặng Văn Bi, Khu phố 4, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

- Homefarm Lý Thường Kiệt HCM: Số 250 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM

- Homefarm Hồng Mai: 83 Hồng Mai, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội.