Homefarm “khai phá” Vinhome Ocean Park với hàng loạt ưu đãi giá trị

Phòng MKT
Th 2 21/03/2022

Tiếp tục chiến dịch mở rộng thị trường, Homefarm mở cửa hàng mới tại Vinhome Ocean Park Hà Nội với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn được tung ra. Click Ngay Tại Đây Để Nhận Mã Giảm Giá Cực Ưu Đãi Tại Homefarm.

Homefarm Khai Trương Thêm 1 Cửa Hàng Mới Tại Vinhome Ocean Park.

Chuỗi bán lẻ thực phẩm nhập khẩu Homefarm chính thức sở hữu thêm một cửa hàng mới tại Vinhome Ocean Park, Hà Nội. Cửa hàng mới tại khu đô thị nổi tiếng phía đông thành phố đã nâng tổng số cửa hàng của Homefarm lên gần 300 cửa hàng trên toàn quốc. Cùng với đó, Homefarm chơi lớn tung ra hàng ngàn ưu đãi khuyến mại vô cùng giá trị. 

Homefarm giảm 10% toàn bộ sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Toàn bộ các sản phẩm có sẵn tại Homefarm, bao gồm các các sản phẩm chủ đạo và bán chạy nhất như thịt bò và cá hồi nhập khẩu đều được giảm nóng trực tiếp 10% trên giá bán. Ngoài ra, khách hàng đến mua hàng trong thời gian khai trương còn được áp dụng đồng thời nhiều mã giảm giá giá trị từ 50.000đ - 100.000đ. Cụ thể: Giảm từ 50.000đ đến 100.000đ cho các đơn hàng từ 250.000đ đến 500.000đ đối với các khách hàng nhận được mã quà tặng khi tới tham quan, mua sắm tại cửa hàng. Lưu ý: Chỉ áp dụng đối với khách hàng có procode giấy và đem tới cửa hàng sử dụng. Click Ngay Tại Đây Để Nhận Mã Giảm Giá.

Địa điểm cụ thể của Homefarm Vinhome Ocean Park

Cửa hàng Homefarm được tọa lạc tại Shophouse 01SH03, Tòa S1.05, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Thời gian khai trương từ 24/03 - 03/04/2022. 

Homefarm tiếp tục chiến dịch mở rộng và thống lĩnh thị trường bán lẻ thực phẩm nhập khẩu

Ra đời từ những năm 2014, trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Homefarm đến nay đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Với vị thế của một nhà tiên phong, Homefarm luôn lấy chất lượng sản phẩm cũng như sự tiện ích đem lại cho khách hàng làm trung tâm phát triển.

Hãy đến tham quan, mua sắm và rinh những ưu đãi siêu đặc biệt tại Homefarm bạn nhé.