[HP] 1 tần thịt bò giá sốc chỉ 99.000đ/kg trong 5 ngày vàng

Phòng MKT
Th 5 21/03/2019

Nhân dịp khai trương 3 cửa hàng mới tại Hải Phòng, HOMEFARM xin gửi tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi cực sốc, duy nhất tại Homefarm Hải Phòng:

" 1 TẤN BA CHỈ BÒ MỸ GIÁ SỐC CHỈ 99.000Đ/KG"

Chương trình nhằm mang tới cho quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm thịt bò nhập khẩu thơm ngon với mức giá ưu đãi nhất.

Chi tiết về chương trình:

- Thời gian: 25/3 - 29/3/2019 (Lưu ý: Có thể kết thúc sớm hơn so với dự kiến nếu lượng mua đã đạt đủ 1 tấn)

- Phạm vi áp dụng: Áp dụng mua trực tiếp tại 3 cửa hàng của Homefarm tại Hải Phòng.

   + Số 26 Hàng Kênh, Trại Cau, Hải Phòng. 

   + Số 46 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng. 

   + Số 174 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng. 

- Lưu ý: Mỗi khách hàng được mua tối thiểu 0.5 Kg và tối đa 2 Kg thịt ba chỉ bò Mỹ trong chương trình 99K. Không áp dụng cho khách hàng mua Online, không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác.

Giới thiệu về ba chỉ bò Mỹ tại Homefarm

Ba chỉ bò Mỹ được lấy từ phần bụng bò, đây là những phần thịt có những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo nên độ mềm, ngậy ngọt khi ăn.

Với đặc trưng mềm, ngậy ngọt nên ba chỉ bò Mỹ rất được ưa chuộng trong các món như lẩu, nướng, nhúng giấm, quấn nấm, quấn cải nướng...

 Tại Homefarm, ba chỉ bò Mỹ được pha cắt thành 2 phần thịt với độ dày khác nhau, phục vụ nhu cầu của quý khách.

Ba chỉ bò Mỹ cuộn được bào với độ dày tiêu chuẩn là 1,5 mm, ngoài việc nhúng lẩu, nhúng giấm, quý khách hàng có thể dùng để cuộn nấm kim châm, cuộc cải nướng...

Ba chỉ bò Mỹ nướng được cắt bào lát 4 – 5 mm phù hợp cho món nướng, BBQ, áp chảo, với độ dày miếng thịt như trên khi đem nướng ở nhiệt độ 200 độ mặt ngoài vừa đạt chín vàng thì thịt bên trong cũng vừa chín tới, giữ được nước ngọt bên trong khiến miếng thịt thơm ngon, mềm ngọt mà vẫn đượm vị thơm lừng của món bò nướng BBQ.

Cơ hội duy nhất để thưởng thức thịt ba chỉ bò Mỹ thơm ngon với giá sốc 99K/Kg (giá thường: 189K/Kg) tại Homefarm Hải Phòng. Rủ thêm bạn bè, người thân tới 1 trong 3 cửa hàng gần nhất của Homefarm để mua sắm nhé!

-------------------------------------------------

THỰC PHẨM CAO CẤP HOMEFARM

🏪 Địa chỉ: homefarm.vn/pages/he-thong-cua-hang
➡️ Freeship cho đơn hàng từ 400K và trong bán kính 10 Km