[HN-HP] Tiệc steak cực đã với thịt bò Canada tại Homefarm

Nguyễn Thị Kim Cúc - Content
Th 4 18/10/2023

Chỉ từ 139k bạn đã có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của món bít tết trứ danh nhờ ưu đãi từ chương trình “Tiệc steak cực đã với thịt bò Canada” diễn ra từ ngày 19/10/2023 đến 12/11/2023 tại hệ thống cửa hàng Homefarm.

 

Chương trình “Tiệc steak cực đã với thịt bò Canada” được thực hiện với sự hợp tác của Hiệp hội thịt bò Canada (Canada Beef International Institute) Hệ thống cửa hàng cung cấp thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao Homefarm diễn ra từ ngày 19/10/2022 đến 12/11/2022 trên toàn quốc. Chương trình được Homefarm thực hiện  nhằm mang tới người tiêu dùng trong nước cơ hội thưởng thức thịt bò nhập khẩu hảo hạng từ Canada với mức giá “bình dân”. 
Với mức ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều phần quà tặng đi kèm khi mua hàng, “Tiệc steak cực đã với thịt bò Canada” là chương trình mà bạn không thể bỏ qua khi ghé đến cửa hàng Homefarm. Cùng tham gia và tận hưởng hương vị thơm ngon tuyệt hảo từ thịt Canada ngay thôi nào!

TIỆC STEAK CỰC ĐÃ CHỈ TỪ 139K

Chỉ từ 139k bạn đã có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị tuyệt hảo từ món bít tết trứ danh được chế biến từ thịt bò Canada nhập khẩu cao cấp. Tất cả đều có trong chương trình “Tiệc steak cực đã với thịt bò Canada” diễn ra từ ngày 19/10/2023 đến 12/11/2023 tại hệ thống cửa hàng Homefarm.

MUA 1 TẶNG 2  - NHÂN ĐÔI ƯU ĐÃI

Cùng Homefarm nhân đôi niềm vui mua sắm với quà tặng hấp dẫn chỉ có trong chương trình “Tiệc steak cực đã với thịt bò Canada” tại Homefarm. Theo đó,
🍁Tặng ngay 1 Gói nguyên liệu steak chuẩn nhà hàng👉Khi mua từ 300g Lõi thăn vai bò Bít tết nhập khẩu
🍁Tặng ngay 1 Gói nguyên liệu steak chuẩn nhà hàng và 1 Gói Sốt Homecook (kem nấm hoặc tiêu đen)👉Khi mua từ 500g Lõi thăn vai bò Bít tết nhập khẩu
*Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng lũy tiến.

Lưu ý về chương trình

  • Thời gian áp dụng: 19/10/2023 - 12/11/2023
  • Địa chỉ: tất cả các cửa hàng trong hệ thống Homefarm Hà Nội, Hải Phòng.
  • Áp dụng đồng thời: Ưu đãi sinh nhật, Promotion Code nếu nội dung tin nhắn code có áp dụng (1 đơn hàng chỉ áp dụng tối đa 1 Promotion Code).
  • Áp dụng toàn bộ các phương thức thanh toán: Tiền mặt, thẻ ngân hàng, chuyển khoản, ví điện tử và các trung gian thanh toán khác.
  • Áp dụng cả đơn hàng online và mua trực tiếp. 
  • Cửa hàng khai trương không áp dụng CTKM này hết khai trương được áp dụng
  • Không áp dụng với các kênh bán hàng qua các đối tác, sàn TMĐT như: Shopee Food, Grab Mart, Loship, Baemin, Tiki, v..v..

Đến ngay với cửa hàng Homefarm để mua sắm thực phẩm thả ga cho gia đình và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình thôi nào. Bạn có thể kiểm tra cửa hàng gần nhất tại đây.

Homefarm - Chuỗi bán lẻ thực phẩm với gần 200 cửa hàng

Ra đời từ những năm 2014, Homefarm đã có hơn 9 năm phát triển trên thị trường và sở hữu cho mình gần 200 cửa hàng trên toàn quốc. Với vị thế của người dẫn đầu trong thị trường bán lẻ thực phẩm, Homefarm luôn lấy trải nghiệm tiện lợi của khách hàng đi kèm chất lượng sản phẩm làm trung tâm của sự phát triển bền vững. Đó là lý do khiến Homefarm có được sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như giữ được cương vị tiên phong trên thị trường nhiều sóng gió. 
-------------------------------------------

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU HOMEFARM
Hotline: 0247 108 1008
Website: homefarm.vn
Fanpage: Homefarm