[HCM] Deal cá hồi sốc - Mua 1 nhận 5 chỉ có tại Homefarm

Phòng MKT
Th 5 30/03/2023

Đến và tận hưởng ngay chương trình “Deal cá hồi sốc - Mua 1 nhận 5” diễn ra từ ngày 31/03/2023 đến hết ngày 09/04/2023 với những ưu đãi thích mê chẳng chê vào đâu được.

“Deal cá hồi sốc - Mua 1 nhận 5” là chương trình ưu đãi bất ngờ dành tặng khách hàng thân yêu đã luôn luôn tin tưởng và ủng hộ Homefarm trong suốt thời gian qua. Mua cá hồi nhập khẩu tươi ngon mở tiệc sashimi tại còn được nhận quà thỏa thích thì còn chờ gì mua không đến Homefarm luôn và ngay. Chương trình diễn ra từ ngày 31/03/2023 đến hết ngày 09/04/2023 tại hệ thống cửa hàng Homefarm khu vực Hồ Chí Minh.

Deal cá hồi sốc - Mua 1 nhận 5

Trong thời gian diễn ra chương trình “Deal cá hồi sốc - Mua 1 nhận 5” từ 31/03/2023 đến 09/04/2023, bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Homefarm mỗi khi chọn mua Cá hồi tươi nhập khẩu fillet. Cụ thể là

  • Khi khách hàng mua Cá hồi tươi nhập khẩu fillet từ 400g được tặng ngay

🌟2 gói Xì dầu gói ăn liền 
🌟1 gói Mù tạt gói ăn liền
🌟1 gói Gừng hồng Nhật Bản 150g 
🌟1 gói Rong biển ăn liền Bibigo vị truyền thống 4g
* Lưu ý: Chương trình tặng quà có áp dụng lũy tiến, mua càng nhiều quà tặng càng tăng.

Cá hồi tươi nhập khẩu tại Homefarm được nhập khẩu từ các nhà sản xuất cá hồi uy tín của Nauy như Salmar, Leroy bằng đường hàng không liên tục 3 lần/tuần. Đặc biệt, cá hồi tại Homefarm được fillet trong ngày tại từng cửa hàng nên đảm bảo độ tươi, giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon nhất để chế biến các món ngon, đặc biệt như các món ăn tươi sống như gỏi, sashimi, sushi… Đặc biệt, Homefarm nhận hỗ trợ phi lê cá và đóng gói theo yêu cầu của quý khách hàng.

Lưu ý về chương trình

  • Thời gian áp dụng: 31/03/2023 và 09/04/2023
  • Địa chỉ: tất cả các cửa hàng trong hệ thống Homefarm khu vực Hồ Chí Minh.
  • Áp dụng đồng thời: Ưu đãi sinh nhật, Ưu đãi CBNV, Các CTKM thông thường MKT, Voucher theo giá trị, 1 đơn hàng chỉ áp tối đa 1 Promotion code.
  • Áp dụng toàn bộ các phương thức thanh toán: Tiền mặt, thẻ ngân hàng, chuyển khoản, ví điện tử và các trung gian thanh toán khác.
  • Áp dụng cả đơn hàng online và mua trực tiếp. 
  • Không áp dụng với các kênh bán hàng qua các đối tác, sàn TMĐT như: Shopee Food, Grab Mart, Loship, Baemin, Tiki, v..v..

Đến ngay với cửa hàng Homefarm để mua sắm thực phẩm thả ga cho gia đình và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình thôi nào. Bạn có thể kiểm tra cửa hàng gần nhất tại đây.

Homefarm - Chuỗi bán lẻ thực phẩm với gần 200 cửa hàng

Ra đời từ những năm 2014, Homefarm đã có hơn 9 năm phát triển trên thị trường và sở hữu cho mình gần 200 cửa hàng trên toàn quốc. Với vị thế của người dẫn đầu trong thị trường bán lẻ thực phẩm, Homefarm luôn lấy trải nghiệm tiện lợi của khách hàng đi kèm chất lượng sản phẩm làm trung tâm của sự phát triển bền vững. Đó là lý do khiến Homefarm có được sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như giữ được cương vị tiên phong trên thị trường nhiều sóng gió. 
-------------------------------------------

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU HOMEFARM
Hotline: (0287) 108 1008
Website: homefarm.vn
Fanpage: Homefarm