Bí quyết nấu lẩu Thái, lẩu nấm ngon tuyệt chỉ 5 phút
Phòng MKT
Th 6 27/07/2018
Việt Nam có thể gọi là “thiên đường” của các món lẩu. Từ lẩu gà, lẩu ếch, lẩu hải sản, lẩu mắm,… đến các loại “lẩu ngoại” như Nhật, Hàn, Thái. Thế nhưng, nếu xét về hương vị đặc trưng và mức độ thông dụng và yêu thích không thể không nhắc tới 2 loại lẩu nấm và lẩu thái.
Lẩu Thái chua cay đầm ấm
Lẩu Thái chua cay là một trong các món lẩu ngon mang hương vị đặc trưng nhưng, không hề lẫn với các món lẩu khác. Mùi thơm, vị chua cay bốc lên từ nồi nước dùng và vị ngọt tự nhiên từ các loại rau, hải sản, thịt đã làm nên hương vị rất riêng của lẩu thái. Lẩu thái thích hợp ăn với các loại hải sản: tôm, cá, mực, ngao, sò… bạn có thể thêm thịt bò và thịt gà và không quên chuẩn bị thêm miến, mỳ…
Lẩu thái chua cay đậm đà
Lẩu nấm ngọt ngon thanh đạm
Lẩu nấm là một trong những món lẩu thanh đạm có vị thanh mát rất dễ ăn nên được nhiều người yêu thích, lẩu nấm có đặc trưng ở độ trong của nước dùng. Điểm đặc biệt của món lẩu này chính là không chỉ có vị ngọt của thịt xương mà còn “dậy” mùi thơm của nước cốt từ nhiều loại nấm tươi. Thực đơn của món lẩu nấm rất phong phú, gồm lẩu nấm sườn sụn, lẩu nấm gà thuốc bắc, lẩu nấm bắp bò…
Lẩu nấm trong vắt thơm lừng
Nước lẩu Homefarm: ngon đúng vị – 100% nguyên liệu tự nhiên
Để chế biến một nồi lẩu nấm hay lẩu Thái ngon việc vô cùng quan trọng là khâu chuẩn bị nước lẩu, để có nồi nước lẩu nấm trong vắt – thơm lừng hay lẩu thái chua cay – đậm đà đúng vị ngoài việc phải đầu tư công sức và thời gian bạn cần phải có công thức chế biến đúng, sự khéo tay mới cho ra được kết quả như các bếp trưởng chế biến ngoài hàng. Thấu hiểu điều này, Homefarm nghiên cứu cho ra đời sản phẩm mang nhãn hiệu nước lẩu Homefarm với 02 vị lẩu nấm và lẩu Thái với đặc trưng:
- Chế biến bằng 100% nguyên liệu tự nhiên: từ nước xương ống heo, xương gà, gừng, nấm, xả, ớt, chanh, tỏi và muối ăn.
- Không chất bảo quản, tạo màu và bột ngọt
- Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe
Hướng dẫn sử dụng: Pha 1 lít nước sạch với 1 gói nước lẩu (1L), đun sôi từ 3-5 phút và chế biến các món ăn như nhúng lẩu, nấu mì, miến…
Bảo quản: ở nhiệt độ dưới 6 độ C (lưu ý sản phẩm được bảo quản đông nên trước khi chế biến nên bỏ xuống ngăn mát từ 8 – 10 tiếng hoặc rã đông ở nhiệt độ phòng từ 2 -3h trước khi chế biến).
Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất.
Hãy cùng gia đình, bạn bè thưởng thức bữa tiệc lẩu nấm, lẩu thái ngon đúng vị như ngoài hàng cùng nước lẩu Homefarm.
Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe
Hotline đặt hàng: 0247.108.1008
Hotline CSKH: 0247.108.1009
Xem Chính sách sản phẩm
Xem Chính sách vận chuyển
Xem Chính sách bảo hành sản phẩm