NHẬN QUÀ NGAY

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

CÁ HỒI TƯƠI NAUY
THỊT BÒ NHẬP KHẨU 
THỦY HẢI SẢN CAO CẤP
COMBO TIỆN LỢI
NƯỚC SỐT VÀ GIA VỊ

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VỚI GIÁ HỢP LÝ

BỮA ĂN
NGON

+100

TRIỆU

CỬA HÀNG
TP. HCM

100+

CỬA HÀNG
 TOÀN QUỐC

250+

TRÁI CÂY NHẬP KHẨU

HOMEFARM HỆ THỐNG
 CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

PHỤC VỤ

NHẬN QUÀ NGAY

LÝ DO NÊN CHỌN
THỰC PHẨM HOMEFARM

Toàn bộ thực phẩm Homefarm có chứng nhận chất lượng cùng tem nhãn kiểm định, cam đoan cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến với tay người tiêu dùng.

100% AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Homefarm cung cấp các sản phẩm nhập khẩu quốc tế đến từ các nền ẩm thực tinh hoa hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc...với đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CHUẨN QUỐC TẾ

Thực phẩm tươi được chế biến, pha cắt theo công nghệ hiện đại, hệ thống an toàn thực phẩm đạt chứng nhận HACCP. Đồng thời, các sản phẩm đều được bảo quản đúng quy định
tại cửa hàng.

THỰC PHẨM TƯƠI SẠCH 
QUY TRÌNH NGHIÊM NGẶT

ĐẶC QUYỀN KHI MUA SẮM TẠI HOMEFARM

MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG

Homefarm cung cấp dịch vụ tiện ích để khách có những trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất. Miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 500.000 VND trở lên với phạm vi giao hàng dưới 5km.
Với mọi đơn mua sắm tại Homefarm, khách hàng đều nhận được điểm tích lũy để sử dụng thanh toán các đơn hàng tiếp theo. Được nhận mã ưu đãi nhân dịp sinh nhật, các sự kiện đặc biệt, tri ân và mua hàng hấp dẫn với giá hời hàng tháng.

NHẬN ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN

Homefarm luôn sẵn sàng hỗ trợ sơ chế, tẩm ướp, trình bày sản phẩm theo yêu cầu; giúp tư vấn món ngon và cách chế biến cụ thể cho khách hàng.

SƠ CHẾ
THEO YÊU CẦU

Toàn bộ sản phẩm tại Homefarm đều được bảo hành lỗi hỏng 100%, được đổi trả miễn phí tại cửa hàng trong 03h nếu khách không có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

CHÍNH SÁCH
ĐỔI TRẢ

Chị Lê Phạm - HCM
Mình hay đặt mua cá hồi fillet tại Homefarm cho gia đình, nhất là những dịp cuối tuần. Cá tươi, thịt ngọt mềm và các bạn bán hàng rất nhiệt tình hỗ trợ sơ chế, thái cắt cá theo yêu cầu. Giá cá hồi tươi tại Homefarm cũng "mềm" hơn hẳn so với nhiều đơn vị cung cấp khác.
Anh Vương Nguyên - HCM
Một tuần tôi ghé cửa hàng Homefarm mấy lượt. Mua thịt bò, cá hồi này, thỉnh thoảng tôi cũng mua các loại thủy hải sản cho gia đình. Các bạn bán hàng rất vui vẻ, lễ phép.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Homefarm theo đuổi sứ mệnh trở thành hệ thống bán lẻ tiên phong trong việc đưa những thực phẩm chất lượng quốc tế tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam

Hệ thống cửa hàng tại Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 7108.1008

THÊM BẠN
THÊM VUI

NHẬN QUÀ NGAY

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec