Thịt heo tươi sạch từ trang trại đến bàn ăn

Phòng MKT
Th 2 16/05/2022

Hành trình từ trang trại đến bàn ăn của thịt heo tươi sạch Homefarm đi qua nhiều bước, mang theo nhiều tiêu chuẩn với 1 mục tiêu chung: Giữ nguyên vẹn sự tươi ngon như ngày đầu. 

Thịt heo tươi sạch Homefarm - Nguồn gốc thịt sạch là yếu tố tiên quyết

Thịt heo Homefarm có giống tốt, được nuôi tại những trang trại đạt tiêu chuẩn HACCP và đã qua kiểm định hóa, lý, vi sinh vật. Thịt heo đã được kiểm dịch, hoàn toàn không có chất bảo quản, dư lượng kháng sinh và các phụ gia khác. 

Đặc biệt, các sản phẩm thịt heo tươi sạch tại Homefarm là phần thịt được tuyển chọn từ những phần ngon và dễ chế biến, hợp với khẩu vị của người Việt nhất: Ba rọi, sườn non, nạc dăm, thịt xay, .... Thịt sạch, thịt ngon ngay từ nguồn gốc xuất xứ chính là một trong những yếu tố quan trọng tiên quyết, quyết định chất lượng sản phẩm thịt trên bàn ăn của người tiêu dùng.  

Thịt heo tươi sạch Homefarm - Làm mát liên tục ở 0-4˚C 

Tất cả quá trình pha cắt, đóng gói, vận chuyển và bảo quản đều được thực hiện trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng 0-4˚C. Đây là nhiệt độ hoàn hảo để hạn chế tối đa sự phát triển và xâm nhập của vi khuẩn gây hại, giữ cho thịt heo tươi sạch có chất lượng tươi ngon lâu nhất. 

Thịt heo tươi sạch Homefarm - Công nghệ đóng gói Thermoforming tiên tiến bậc nhất

Homefarm ứng dụng công nghệ đóng gói hiện đại để giữ thịt tươi ngon nguyên vẹn đến 7 ngày mà không cần can thiệp bất kỳ loại hóa chất nào. Với màng đóng gói 9 lớp chuyên dụng, thịt heo tươi sạch được ngăn sách 100% với môi trường chứa vi khuẩn gây hại. Thịt bảo quản tủ mát 0-4˚C trong 7 ngày vẫn tươi ngon nguyên vẹn như ngày đầu, tiện lợi sử dụng mà không cần rã đông. 

Thịt heo tươi sạch Homefarm là sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao trong quá trình đi từ trang trại đến bàn ăn. Chất lượng tươi ngon nguyên vẹn với mức giá phải chăng nhất, đó là những gì Homefarm cam kết mang lại cho người tiêu dùng. 

Đừng quên ghé qua Homefarm mua thịt heo tươi sạch với giá dùng thử siêu tốt. Chi tiết về thịt theo tươi sạch từ trang trại đến bàn ăn xem tại