Thịt heo tươi sạch Homefarm tươi ngon nguyên vẹn đủ 7 ngày

Phòng MKT
Th 2 09/05/2022

Với khả năng giữ độ tươi ngon nguyên vẹn trong 7 ngày mà không cần bất cứ chất phụ gia, bảo quản nào, thịt heo tươi sạch Homefarm đảm bảo đúng tiêu chí tiện lợi, chất lượng, giúp người tiêu dùng đi chợ 1 lần, ăn tươi cả tuần. 

Thịt heo tươi sạch Homefarm - Luôn tươi sống không cần rã đông 

Ưu điểm không cần rã đông chính là 1 trong những điểm cộng hàng đầu của thịt heo tươi sạch Homefarm. Thịt heo tươi sạch đảm bảo không hề bổ sung các loại chất bảo quản, chất hóa học nhưng vẫn giữ được độ tươi và sự thơm ngon trong 7 ngày nếu bảo quản đúng cách. Đó là nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong các khâu đóng gói, bảo quản, làm lạnh sâu mà Homefarm sử dụng. 

Công nghệ đóng gói Thermoforming 9 lớp với thịt heo tươi sạch Homefarm

Thermoforming là 1 trong những công nghệ đóng gói hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Với công nghệ đóng gói này, thịt heo tươi sạch Homefarm sẽ được bảo quản bởi lớp màng bọc 9 lớp chuyên dụng. Lớp màng bọc 9 lớp này sẽ ngăn cách hoàn toàn 100% sản phẩm thịt heo tươi sạch bên trong với môi trường không khí bên ngoài. Đồng thời, màng 9 lớp sẽ hạn chế khả năng rách, hở, và ngăn cản sự xâm nhập cũng như phát triển của vi khuẩn, khiến thịt heo tươi sạch bị nhiễm khuẩn và nhanh hỏng hơn. 

Bảo quản ngăn mát, thịt heo tươi sạch thơm ngon 7 ngày 

Người tiêu dùng không nhất thiết phải có 1 chiếc tủ lạnh đắt tiền với ngăn đông mềm xa xỉ mới có thể ăn tươi cả tuần. Với sản phẩm thịt heo tươi sạch của Homefarm, bạn chỉ cần đi chợ 1 lần nhưng có đủ thịt tươi ăn trong 7 ngày. Thịt heo tươi sạch Homefarm chỉ cần bảo quản nguyên khay trong ngăn mát tủ lạnh là có thể giữ nguyên vẹn độ tươi ngon trong 7 ngày. 

Thịt heo tươi sạch là sản phẩm chiến lược mới ra mắt của Homefarm. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng 1 sản phẩm chất lượng và tiện lợi, Homefarm đã tìm những nhà cung ứng tốt nhất, đạt chuẩn chất lượng HACCP và áp dụng những công nghệ bảo quản hiện đại nhất, cho ra thành phẩm thịt heo tươi sạch thơm ngon. Ghé qua hệ thống 250+ cửa hàng Homefarm hoặc đặt qua Hotline/Fanpage để được miễn phí giao hàng 10km cho hóa đơn 400.000đ bạn nhé.