Quy trình sản xuất thịt bò Úc Hokubee tại Homefarm

Phòng MKT
Th 3 05/04/2022

Gọi là thịt bò công nghệ nhưng bò Úc Hokubee tại Homefarm vẫn luôn thơm ngon và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hôm nay hãy cùng Homefarm tìm hiểu về quy trình chi tiết sản xuất ra  những miếng thịt bò Úc Hokubee để biết lý do vì sao nhé!

1. Chọn lọc bò Úc Hokubee

Bò Úc Hokubee tại Homefarm được nhập khẩu tại công ty HOKUBEE tại Úc. Lựa chọn Úc là quốc qua nhập khẩu thịt bò bởi đây là một trong những quốc gia xuất khẩu thịt bò an toàn nhất thế giới và cũng là quốc gia cung cấp lượng thịt bò cho hơn 100 nước khác với sản lượng lớn. Tại HOKUBEE, những chú bò cũng được chọn lọc từ nguồn hàng xuất khẩu uy tín. Toàn bộ nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất phải được kiểm tra và phê duyệt bởi DA và AUS-MEAT và các cơ quan chức năng khác tại Úc. 

Ngoài ra, thịt bò tại Úc an toàn bởi bò được nuôi tại đây không bị mắc những dịch bệnh lớn của gia súc, bao gồm cả bệnh não dạng xoắn ở bò (BSE) và bệnh tay chân miệng (FMD). Không những an toàn ngay trong khâu chọn lọc và kiểm định đầu tiên, bò tại HOKUBEE còn đặc biệt hơn những nơi khác bởi toàn bộ bò được chọn đều là bò ăn cỏ, được nuôi trong đủ số ngày quy định. Nhờ đó, thịt bò cũng mềm, thơm, ngọt đậm và dinh dưỡng hơn.

2. Cắt và lọc xương bò Úc Hokubee 

Bò Úc Hokubee tại Homefarm còn được yêu thích bởi độ mềm của thịt thông qua quy trình và những kỹ thuật độc đáo. Những chú bò đủ tiêu chuẩn được chọn sẽ được loại bỏ toàn bộ xương và mỡ thừa của thịt trong quy trình sản xuất. Vì vậy, những miếng thịt bò Úc Hokubee khi đến tay người tiêu dùng sẽ là những miếng thịt ngon nhất trên bộ phận của bò Úc. 

3. Kỹ thuật “Pique” độc đáo trong sản xuất bò Úc Hokubee

Sau khi những phần thịt ngon nhất được cắt lọc, HOKUBEE sẽ tiến hành kỹ thuật “Pique” để giúp miếng thịt bò trở nên ngon hơn và đẹp mắt hơn. “Pique” là một kỹ thuật trong ẩm thực được lấy cảm hứng từ Pháp. Đây là kỹ thuật dùng kim tiêm đặc biệt, hay còn gọi là “lardoire” để chèn phần mỡ thừa vào phần thịt nạc nhằm tăng thêm độ thơm ngon của thịt nhưng vẫn đảm bảo được những thành phần trong thịt. Vì thế, những vân mỡ đẹp mắt trong từng miếng thịt bò Úc Hokubee  tại Homefarm mà bạn thấy chính là những vân mỡ được tạo ra từ kỹ thuật “Pique” hiện đại này. 

4. Bảo quản đông lạnh, kiểm định và đóng gói xuất khẩu bò Hokubee

Thịt sẽ được bọc kín và bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -30 độ C sau khi đã được tiến hành kỹ thuật “Pique”. Trước khi đóng gói và xuất khẩu sẽ được trải qua nhiều quá trình kiểm định khác nhau. Toàn bộ quá trình sản xuất, từ nhập nguyên liệu đến khi xuất sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống HACCP. 

Ngoài hệ thống HACCP, HOKUBEE cũng có các tiêu chuẩn chất lượng riêng. Mỗi lô sản phẩm đều được kiểm soát vi khuẩn qua các bước kiểm tra hàng loạt và thử nghiệm vi mô tại phòng thí nghiệm. Trong quá trình kiểm tra vi mô về TPC, E.coli, Coliforms, O157, Salmonella và Staphylococcus, sản phẩm phải vượt qua các nguyên tắc nghiêm ngặt của HOKUBEE trước khi đến tay khách hàng. Đó cũng chính là điều mà thịt bò Úc Hokubee của HOKUBEE luôn tự hào bởi hệ thống đảm bảo nghiêm ngặt trên. 

Hy vọng rằng qua quy trình này bạn đã hiểu rõ hơn về thịt bò Úc Hokubee tại Homefarm và có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong những bữa ăn hàng ngày. Không chỉ là bò Úc Hokubee, tại Homefarm còn có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu khác luôn an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy luôn đồng hành cùng Homefarm để được thưởng thức thêm nhiều sản phẩm nhập khẩu trong mỗi bữa ăn nhé!

 Tags: