Homefarm ứng dụng công nghệ bảo quản tối tân: Thermoforming Skinpack

Phòng MKT
Th 4 11/05/2022

Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu tươi ngon trong 7 ngày mà không cần dùng đến chất bảo quản độc hại, Homefarm đã đầu tư ứng dụng công nghệ đóng gói Thermoforming Skinpack hiện đại tối tân. 

Homefarm áp dụng công nghệ đóng gói Thermoforming Skinpack

Công nghệ đóng gói Thermoforming Skinpack là một trong những công nghệ đóng gói hiện đại nhất hiện nay. Điểm ưu việt của công nghệ này là giữ cho chất lượng thực phẩm được nguyên vẹn, tươi ngon như ngày đầu nếu bảo quản đúng cách. 

Tại Homefarm, công nghệ đóng gói Thermoforming Skinpack được ứng dụng dưới 2 hình thức: Thermoforming - Đóng gói hoàn toàn bằng bao bì 9 lớp trực tiếp vào sản phẩm và Skinpack - Đóng sản phẩm vào khay. Tùy thuộc vào đặc tính riêng của từng sản phẩm, Homefarm sẽ áp dụng hình thức phù hợp. Tuy nhiên, về bản chất vẫn là áp dụng công nghệ tối tân Thermoforming Skinpack. 

Điểm ưu việt công nghệ đóng gói Thermoforming Skinpack mang lại

Màng bảo quản 9 lớp chuyên dụng

Thermoforming Skinpack dùng màng chuyên dụng 9 lớp để đóng gói sản phẩm. Đây là loại màng bọc chuyên dùng để bảo quản thực phẩm và có độ dày, dai nhất định. Với 9 lớp xếp chồng, màng này hạn chế tối đa khả năng bị rách, thủng, khiến thực phẩm bên trong không đảm bảo chất lượng. 

Ngăn cách 100% với không khí

Công nghệ Thermoforming Skipack giúp ngăn cách thực phẩm 100% với không khí bên ngoài. Nhờ đó hạn chế tối đa sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn. Homefarm có đầy đủ giấy kiểm định sản phẩm, các chỉ tiêu vi sinh (VSV tổng số, Ecoli, Samonella), pH đều nằm trong ngưỡng cho phép đối với thịt tươi, đảm bảo chất lượng thịt sau 7 ngày đóng gói vẫn tươi ngon như ngày đầu.

Nhìn rõ thực phẩm bên trong

Lớp màng chuyên dụng Thermoforming Skinpack bó sát, giúp người tiêu dùng có thể quan sát rõ và kĩ càng tình trạng thực phẩm bên trong để có sự lựa chọn phù hợp.

Công nghệ Thermoforming Skinpack là 1 trong những công nghệ bao gói và bảo quản hiện đại bậc nhất hiện nay. Nói không với việc sử dụng hóa chất bảo quản, thay vào đó ứng dụng công nghệ kĩ thuật cao là 1 giải pháp nâng tầm chất lượng bền vững của Homefarm.

Thịt heo tươi sạch và cá hồi Chile nhập khẩu là 2 sản phẩm đầu tiên được áp dụng kĩ thuật Thermoforming Skinpack. Ghé qua Homefarm mua sắm và thử sự khác biệt của những sản phẩm thực phẩm nhập khẩu chất lượng và tiện lợi nhé.