Thịt Heo và Thịt Gà CP đã có mặt tại một số cửa hàng Homefarm khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phòng MKT
Th 6 14/01/2022

Để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng nội trợ Homefarm cũng như mong muốn sản phẩm của Homefarm xuất hiện nhiều hơn trong bữa ăn gia đình hàng ngày. Những sản phẩm chất lượng từ thương hiệu CP Food - thương hiệu sản phẩm của công ty cổ phần chăn nuôi CP đã có mặt tại kệ hàng Homefarm.

 

Thương hiệu CP được biết đến là một trong những thương hiệu được khẳng định có độ an toàn cao nhờ công nghệ hiện đại của chuỗi sản xuất: “Thức ăn chăn nuôi (Feed) – Trại chăn nuôi (Farm) – Thịt heo (Food)”. Vì thế, với sản phẩm thịt heo và thịt gà CP được bày bán tại Homefarm bạn có thể an tâm sử dụng. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và tươi ngon mỗi ngày với giá thành hợp lý. 

Thịt gà và thịt heo CP đều được trải qua quá trình nuôi, đánh giá và chọn lọc để lựa chọn ra những giống gà, giống heo tốt nhất. Nguồn gen cũng được nhập khẩu từ những công ty uy tín trên thế giới. Hơn thế, thực phẩm cũng đều được chế biến tại nhà máy hiện đại, an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ vậy mà những miếng thịt luôn tươi ngon và nhiều dinh dưỡng. 

Hãy ghé Homefarm để mua những sản phẩm thịt gà, thịt heo CP chất lượng để chế biến món ngon cho gia đình nhé!

Homefarm luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn cũng như góp ý của khách hàng để phong phú hơn danh sách mặt hàng của mình. Hãy gửi ngay tới Homefarm những sản phẩm bạn mong muốn có mặt tại Homefarm, cũng như sự hài lòng hay chưa hài lòng tại inbox hoặc hotline: (024) 7108.1008 (Miền Bắc)/ (028) 7108.1008 (Miền Nam)
Danh sách cửa hàng mở bán thịt heo và thịt gà PC tại Homefarm: Link