Homefarm tung ưu đãi sốc cho khai trương cửa hàng tại Nguyễn Phúc Nguyên

Phòng MKT
Th 4 02/03/2022

Chọn điểm đến tiếp theo là 159 Nguyễn Phúc Nguyên, Homefarm “chơi lớn” tung ra chương trình khuyến mại gây Sốc lớn chưa từng có.

Chuỗi bán lẻ thực phẩm nhập khẩu Homefarm liên tục khai trương cửa hàng mới

Chỉ trong 2 tháng đầu năm 2022, Homefarm đã khai trương liên tiếp 3 cửa hàng mới tại TP HCM. Với địa điểm mới tại Nguyễn Phúc Nguyên, Homefarm tiếp tục khẳng định vị thế của mình là 1 ông lớn trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ thực phẩm nhập khẩu chất lượng quốc tế. 

Địa điểm: Homefarm Số 159 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP HCM.

Thời gian ưu đãi: 04/03 - 20/03/2022.

Chương trình khuyến mại hoành tráng chào mừng Homefarm Nguyễn Phúc Nguyên

Lời chào sân của Homefarm Nguyễn Phúc Nguyên chính là những ưu đãi mới lạ và hấp dẫn chưa từng có tại Homefarm. 

Giảm giá trực tiếp 10% toàn bộ cửa hàng

Với ưu đãi này, tất cả các sản phẩm của Homefarm từ thịt bò nhập khẩu, cá hồi hoặc các sản phẩm chế biến sẵn siêu hot đều được áp dụng chính sách giảm giá 10%. Đây là khuyến mại hấp dẫn nhất trong lịch sử của Homefarm, đặc biệt trong thời điểm các sản phẩm cá hồi đang có mức giá cao do điều kiện thời tiết tại Nauy - Quê hương của loại hải sản này. Xem giá ưu đãi các sản phẩm bán chạy nhất bên dưới. Xem nhiều hơn các sản phẩm khuyến mại tại 

Tặng code giảm giá tới 100.000đ cho các đơn hàng đủ điều kiện Click Vào Đây Để Nhận Mã Giảm Giá.

Mã giảm giá đã và đang là đặc sản của Homefarm, được các khách hàng thân quen vô cùng yêu thích và sử dụng thường xuyên. Đây như là một món quà tri ân của Homefarm cho sự tin tưởng và ủng hộ chất lượng từ quý khách hàng. 

Đôi nét về hệ thống bán lẻ thực phẩm nhập khẩu Homefarm 

Ra đời từ những năm 2014, Homefarm là hệ thống bán lẻ thực phẩm nhập khẩu với 8 năm hoạt động và phát triển trên thị trường. Ngoài các sản phẩm thịt bò và cá hồi nhập khẩu làm nên thương hiệu của Homefarm, các sản phẩm chế biến sẵn và gia vị cũng là ngành hàng được người tiêu dùng yêu thích. Tính đến đầu năm 2022, Homefarm sở hữu hơn 250 cửa hàng thực phẩm nhập khẩu tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM. Liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mở rộng hệ thống cửa hàng, Homefarm ngày càng đến gần hơn với căn bếp của mọi gia đình Việt Nam. 

Hãy theo dõi Homefarm mỗi ngày để cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất, giá tốt nhất. Và đừng quên ghé qua Homefarm Nguyễn Phúc Nguyên để thăm quan và nhận quà giá trị. 

-------------------------------------------

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU HOMEFARM

- Hotline (0287)1081008

- Website: https://homefarm.vn/