[HCM] TỤ TẬP TẠI GIA - HOMEFARM ƯU ĐÃI CHỈ TỪ 32K

Trần Đặng Xuân Hiền
Th 3 13/06/2023

📢 Chỉ duy nhất 1 ngày 14/06 tại cửa hàng Homefarm HCM giá ưu đãi từ 32k - các loại bò nhập khẩu và nước lẩu Homecook,.... chương trình diễn ra dành cho các thành viên Homefarm.

Còn gì bằng cuối tuần sum họp cùng gia đình thưởng lẩu Homecook hoặc nướng thịt bò nhập khẩu Mỹ, Canada, Úc hảo hạng. Nhâm nhi sì sụp nước lẩu, xì xèo tiếng thịt nướng thơm ngon cùng người thân nhé!

Homefarm tự hào và đảm bảo đem đến những sản phẩm nhập khẩu, uy tín chất lượng và Homefarm còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Với tiêu chí mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị và hài lòng nhất.

🌟Lưu ý về chương trình:

Thời gian áp dụng: thứ 4 ngày 14/06/2023

  • Địa chỉ: tất cả các cửa hàng trong hệ thống Homefarm khu vực Hồ Chí Minh.
  • 1 đơn hàng chỉ áp dụng tối đa 1 Promotion code
  • Áp dụng toàn bộ các phương thức thanh toán: Tiền mặt, thẻ ngân hàng, chuyển khoản, ví điện tử và các trung gian thanh toán khác.
  • Áp dụng cả đơn hàng online và mua trực tiếp.
  • Không áp dụng với các kênh bán hàng qua các đối tác, sàn TMĐT như: Shopee Food, Grab Mart, Loship, Baemin, Tiki, v..v.\

👉 Đến ngay với cửa hàng Homefarm để mua sắm thực phẩm thả ga cho gia đình và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình nhé!

Homefarm - Chuỗi bán lẻ thực phẩm với gần 200 cửa hàng

Ra đời từ những năm 2014, Homefarm đã có hơn 9 năm phát triển trên thị trường và sở hữu cho mình gần 200 cửa hàng trên toàn quốc. Với vị thế của người dẫn đầu trong thị trường bán lẻ thực phẩm, Homefarm luôn lấy trải nghiệm tiện lợi của khách hàng đi kèm chất lượng sản phẩm làm trung tâm của sự phát triển bền vững. Đó là lý do khiến Homefarm có được sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như giữ được cương vị tiên phong trên thị trường nhiều sóng gió.

-------------------------------------------

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU HOMEFARM

Hotline: (0287) 108 1008

Website: homefarm.vn

Fanpage: Homefarm

 Tags:
HCM