[HCM] Đến Homefarm mua hàng ngay - Nhận quà liền tay trong ngày hội thành viên thứ 4

Phòng MKT
Th 3 25/04/2023

Cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ Homefarm chỉ có chương trình "Ưu đãi thứ 4 thành viên" diễn ra trong thứ 4 ngày 26/04/2023.

Không chỉ cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chất lượng quốc tế, Homefarm còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Với tiêu chí mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị và hài lòng nhất, “Ưu đãi thứ 4 thành viên” là chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Homefarm. Theo đó, mọi khách hàng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng Homefarm đều cơ hội nhận được ưu đãi “Mua 1 tặng 1” và những phần quà hấp dẫn. Chương trình diễn ra duy nhất vào thứ 4 ngày 26/04/2023 tại hệ thống Homefarm khu vực Hồ Chí Minh. Đến và tận hượng những ưu đãi ngay thôi nào!

1. Sắm đồ thả ga - Mua là có quà

Nhận ngay phần quà là 1 túi Thịt bò xay nhập khẩu khi mua sắm tại Homefram trong chương trình “Ưu đãi thứ 4 thành viên” trong ngày 26/04/2023. Theo đó:

  • Với mọi hóa đơn mua hàng trị giá từ 350.000vnđ tại Homefarm, khách hàng được tặng ngay 1 túi Thịt bò xay nhập khẩu 300g.

*Lưu ý:
- Giá trị đơn hàng được tính sau khi đã áp dụng các CTKM hệ thống và không bao gồm quà tặng.
- Chương trình không áp dụng lũy kế.
- Số lượng quà tặng có hạn nên có thể hết trước khi kết thúc chương trình.

2. Mua 1 tặng 1 - Càng mua càng lời

Cũng trong chương trình “Ưu đãi thứ 4 thành viên” trong ngày 26/04/2023, khách hàng còn nhận được ưu đãi “Mua 1 tặng 1” vô cùng hấp dẫn đến từ Homefarm. Cụ thể là:

  • Khi mua 1 túi Bò viên Homecook được tặng ngay 1 túi Xúc xích bò Homecook.

*Lưu ý:
- Chương trình có áp dụng lũy tiến.

Lưu ý về chương trình

  • Thời gian áp dụng: thứ 4 ngày 26/04/2023
  • Địa chỉ: tất cả các cửa hàng trong hệ thống Homefarm khu vực Hồ Chí Minh
  • Không áp dụng đồng thời: Ưu đãi sinh nhật, CTKM hệ thống, Promotion Code. 
  • Áp dụng toàn bộ các phương thức thanh toán: Tiền mặt, thẻ ngân hàng, chuyển khoản, ví điện tử và các trung gian thanh toán khác.
  • Áp dụng cả đơn hàng online và mua trực tiếp. 
  • Cửa hàng khai trương không áp dụng CTKM này hết khai trương được áp dụng
  • Không áp dụng với các kênh bán hàng qua các đối tác, sàn TMĐT như: Shopee Food, Grab Mart, Loship, Baemin, Tiki, v..v..

Đến ngay với cửa hàng Homefarm để mua sắm thực phẩm thả ga cho gia đình và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình thôi nào. Bạn có thể kiểm tra cửa hàng gần nhất tại đây.
Homefarm - Chuỗi bán lẻ thực phẩm với gần 200 cửa hàng

Ra đời từ những năm 2014, Homefarm đã có hơn 9 năm phát triển trên thị trường và sở hữu cho mình gần 200 cửa hàng trên toàn quốc. Với vị thế của người dẫn đầu trong thị trường bán lẻ thực phẩm, Homefarm luôn lấy trải nghiệm tiện lợi của khách hàng đi kèm chất lượng sản phẩm làm trung tâm của sự phát triển bền vững. Đó là lý do khiến Homefarm có được sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như giữ được cương vị tiên phong trên thị trường nhiều sóng gió. 
-------------------------------------------
CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU HOMEFARM
Hotline: (0287) 108 1008
Website: homefarm.vn
Fanpage: Homefarm