Gầu bò Mỹ và gầu bò Úc loại nào ngon?
Phòng MKT
Th 2 11/03/2019
Đối với những người sành ăn thịt bò thì không thể không biết đến gầu bò. Gầu bò thường được dùng làm món phở, món nướng thơm ngon, lẩu bò, món xào rau củ v.v… Tuy nhiên trên thị trường Thịt bò nhập khẩu tại Việt Nam hiện đang phổ biến 2 loại thịt bò nhập khẩu Mỹ và thịt bò nhập khẩu Úc. Vậy gầu bò Mỹ hay gầu bò Úc loại nào ngon hơn?
Gầu bò Mỹ
Trong quá trình nhập khẩu và bán thịt bò thì Homefarm nhận được rất nhiều câu hỏi từ người tiêu dùng, trong đó có câu hỏi phổ biến là “Thịt bò Mỹ và thịt bò Úc loại nào ngon hơn?”
Xét về công nghệ bảo quản thịt bò thì Mỹ có trình độ khoa học, công nghệ cao và kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Vì vậy thịt bò Mỹ đông lạnh vẫn được đánh giá cao hơn hẳn, thịt bò Mỹ giữ nguyên hương vị, đảm bảo hơn so với thịt bò Úc tươi.
Gầu bò Úc
Thịt bò Mỹ ngon và chắc thịt, thường thì thịt bò Mỹ có vị thơm, mềm, ngậy tan trong miệng. Vị ngọt thơm đậm đà được giữ nguyên vị, phần thịt mềm nhất là sườn non bò rút xương và thăn nội bò Mỹ. Phần thịt ròn hơn là gầu, dẻ sườn, bắp hoa,… bạn có thể chế biến nhiều món ăn như steak, nướng, lẩu, bỏ lò,… nếu bạn đang tìm tiếm cho món nướng thì sườn non không xương, dẻ sườn bò Mỹ, lõi vai là sự lựa chọn hoàn hảo.
Ngoài ra thịt bò Mỹ cũng có giá thành cao hơn thịt bò Úc. Bạn có thể tham khảo giá các loại thịt bò Mỹ và thịt bò Úc trên hệ thống của Homefarm.
Xem thêm :
Liên hệ ngay Homefarm để được tư vấn nhanh nhất!
Hotline đặt hàng: 0247.108.1008
Hotline CSKH: 0247.108.1009
Địa chỉ (20+) cửa hàng: https://homefarm.vn/pages/he-thong-cua-hang