Hướng dẫn làm bò bít tết hoàn hảo tại nhà chỉ 10 phút

Bò bít tết là món ăn Âu-Mỹ được yêu thích tại các nhà hàng tại Hà Nội, vị ngọt, thơm, mềm đặc trưng của thịt bò Mỹ hòa quyện cùng nước sốt thơm lừng, béo ngậy chắc hẳn là một trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên. Để làm thành công món bò bít tết tại nhà cần chú trọng khâu chọn thịt và nấu sốt, tại Homefarm có sẵn các phần thịt thái sẵn cho món bít tết và sốt steak tươi chế biến sẵn theo công thức nhà hàng Âu nổi tiếng giúp việc nấu món bò bít tết trở nên cực kỳ đơn giản chỉ trong 10 phút nhưng vẫn giữ hương vị ngon như ngoài nhà hàng.

Có 3 công đoạn để chế biến thành công món bò bít tết tại nhà đó chính là chọn lựa chọn thịt, chế biến nước sốt và cách thức nấu. Hãy cùng Homefarm tìm hiểu 03 công đoạn trên qua video sau đây để có thể nấu thành công món bò bít tết cực kỳ được yêu thích tại nhà nhé.

Hướng dẫn làm bò bít tết tại nhà chỉ 10 phút

Làm bò bít tết nên chọn phần thịt nào?

Trước tiên, trên thị trường có rất nhiều loại thịt bò như nội địa, Úc, Canada, Mỹ… nhưng theo đánh giá của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu với món bò bít tết nên chọn thịt bò Mỹ vì bò Mỹ có ưu điểm được chăn nuôi vỗ béo bằng ngũ cốc (chủ yếu là ngô), điều này tạo nên hương vị thơm và độ mềm lý tưởng để chế biến món bít tết.

Tại Homefarm hiện tại cung cấp 03 phần thịt lý tưởng từ bò Mỹ để chế biến món bò bít tết là lõi thăn vai, cổ vai và nạc vai bò Mỹ:

Lõi thăn vai bò Mỹ: phần thịt được pha cắt ra từ vùng thịt cổ của Bò, thịt này có đặc trưng là giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa cây thăn. Thịt có mỡ xen hoa rất đều, mịn đẹp nên rất thơm, béo ngậy mùi bơ.

Lõi thăn vai bò Mỹ

Cổ vai bò Mỹ: là phần thịt pha lọc từ cổ con bò. Thịt có lớp mỡ, nạc xen nhau hợp lý (tạo thành thảm cuộn), tức là mỡ, nạc xếp lớp “ngói” với nhau, các mô mỡ nạc xen chéo nhau theo chiều đi xuống của khổ thịt. Thịt cổ có đặc tính chắc, bùi, mỡ thơm và “độ loang” rộng, rất béo.

Cổ vai bò Mỹ

Nạc vai bò Mỹ: là phần thịt nằm ở vai bò có tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, xen kẽ nhau cùng với thớ thịt chắc, hương vị rất đậm ngọt và có mùi thơm đặc trưng của bò. Đây là phần thịt có tỉ lệ nạc cao.

Nạc vai bò Mỹ

Nhìn chung theo sở thích, lõi thăn vai bò Mỹ chế biến giúp miếng bít tết mềm hơn, rất thích hợp với phụ nữ, trẻ em hay người già; cổ vai và nạc vai bò Mỹ cho cảm giác ăn giòn hơn rất thích hợp với người trẻ tuổi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm & khuyến mãi:
– Giá bán: lõi thăn vai, cổ vai, nạc vai bò Mỹ khuyến mãi đồng giá chỉ còn 299.000đ/Kg (giá thường 359.000đ/Kg)
– Quy cách thái: dày 2cm để chế biến món bít tết (khách hàng có thể yêu cầu thái theo độ dày khác nếu muốn), đóng gói khoảng 500g/gói hút chân không
– Bảo quản: ≤ – 18ᴼC
– HSD: 30 ngày

Chế biến sốt bít tết bò Mỹ?

Sốt bít tết bò Mỹ có rất nhiều vị khác nhau, việc chế biến cũng không hề đơn giản do các công đoạn vô cùng cầu kỳ như hầm xương, chế biến các thực phẩm để tạo ra các vị khác nhau đây có thể nói là bí quyết của từng bếp trưởng. Tại Homefarm, nắm bắt được điểm khó khăn này khi làm bít tết tại nhà Homefarm đã nghiên cứu rất kỹ và đưa ra 03 vị sốt steak tươi được yêu thích nhất (tiêu đen, vang đỏkem nấm), sốt được chế biến theo công thức của các nhà hàng Âu nổi tiếng, ngoài ra các vị sốt này được chế biến từ 100% nguyên liệu tươi tự nhiên, đây chính là bí quyết giúp sốt có hương vị đặc trưng không sản phẩm sốt đóng chai nào có thể bì kịp.

Sốt steak tươi Homefarm (vị tiêu đen, kem nấm, vang đỏ)

Thông tin chi tiết sản phẩm:
– Sốt steak tươi các vị: tiêu đen, kem nấm, vang đỏ
– Quy cách đóng gói: gói 200g (dùng cho khoảng 500g thịt)
– Giá bán:
+ Vị tiêu đen, kem nấm: 60.000đ/gói
+ Vị vang đỏ: 70.000đ/gói
– Bảo quản: ≤ -18ᴼC
– HDS: 30 ngày

Chúc các bạn chế biến thành công món bò bít tết tại gia

Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe

Hotline đặt hàng: 0247.108.1008

Hotline CSKH: 0247.108.1009 

Xem Chính sách sản phẩm

Xem Chính sách vận chuyển

Xem Chính sách bảo hành sản phẩm

Đặt Hàng Fanpage
HOTLINE ĐẶT HÀNG
Hỗ trợ trực tuyến